BẰNG CẤP

CÔNG VIỆC

  • Money, Finance Coach
  • Personal Finance Planner
  • Aromatherapist on Training
Gia đình
Gia đình là tổ ấm. Tôi chọn gia đình là nơi mình đầu tư công sức, thời gian nhiều nhất và là nơi tôi ưu tiên hàng đầu khi đứng trước những lựa chọn.
Chính trực
Trung thực, chân thành và thẳng thắn là những điều tôi muốn trao đi và được nhận lại từ người thân, đồng nghiệp và khách hàng của mình.
Tin tưởng
Tôi trân trọng những người thân, đồng nghiệp, và khách hàng chọn tin và đặt niềm tin của họ vào tôi. Tôi luôn nỗ lực hết sức và làm hết mình khi biết mình được tin tưởng.

NGHĨ VỀ COACH

Nghề coach là một nghề khá đặc biệt, và sau gần 03 năm làm coach, mỗi lần ngồi cùng khách hàng, tôi vẫn giữ vẹn nguyên cảm giác khi lần đầu chứng kiến buổi coaching của người thầy của mình, bậc thầy về coaching, người khai mở ngành coach của thế giới. Sau này tôi được nghe một bạn đồng môn gọi nghề coach bằng một từ mà tôi thấy có lẽ tôi không tìm được từ nào hay hơn nữa để gọi công việc của mình, “nghề rất đẹp”.

Nghề coach đặc biệt, bởi khi bạn làm coach, để bạn có thể ngồi xuống với khách hàng, bạn cần một tâm trí tĩnh lặng. Tự nhiên, tôi phải dọn dẹp lại cuộc đời của mình cho thật “sạch sẽ” theo cách mà tôi muốn. Những ước mơ trong cuộc đời mình, tôi cố gắng bằng mọi cách để hiện thực hóa. Con người tôi muốn trở thành, tôi từng bước nhỏ để tiến dần đến con người ấy.

Tôi chỉ có thể tĩnh lặng khi tôi an yên với những mong muốn, ước mơ của cuộc đời.

CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC

Từ khi con nhỏ, tôi luôn tưởng tượng mình lớn lên sẽ như thế nào. Sẽ là một người phụ nữ giỏi giang, kiến thức đầy mình, độc lập và tử tế. Khi tôi 20 tuổi, tôi hình dung ở tuổi 30 tôi sẽ là một người phụ nữ tự chủ về tài chính, công việc mơ ước và có một gia đình hạnh phúc. Tôi nghĩ cô gái nào cũng mơ ước như vậy ;-), bình thường mà!

Khoảnh khắc làm tôi giật mình nhận ra mình đang dần lãng quên những ước mơ của mình về một công việc mơ ước, là khi tôi khóc nức nở sau khi cãi nhau với các sếp của mình. Tôi nhận ra con người mình trở nên xấu xí, khó chịu, cáu bẳn và thậm chí tôi không muốn nhìn mình trong gương. Tôi bắt đầu chịu khó nhìn lại bên trong chính mình, những cảm xức, suy nghĩ và dần kết nối với những khao khát trong lòng mình. Tôi cảm thấy may mắn là khi tôi bắt đầu nhận diện ước mơ trở thành người hỗ trợ người khác, bắt đầu từ chính việc đồng hành cùng hai con của mình, tôi có những điều kiện cơ bản để bắt đầu giấc mơ của mình.

Ba năm đã trôi qua, từ lúc tôi đặt những viên gạch đầu tiên cho mục tiêu mới của đời mình, trở thành một người coach xuất sắc. Có những lúc chán nản, tôi muốn chọn những công việc dễ hơn để làm. Có những lúc thất bại, tôi nghi ngờ chính năng lực và khả năng của mình. Có những lúc, tôi tưởng mình xây thành vững chắc, hóa ra chỉ là lớp vôi vữa bên ngoài. Tất cả, đều là nguyên liệu để tôi trải nghiệm nhiều hơn, trưởng thành hơn, và hữu ích với khách hàng hơn.

Bây giờ, tôi được làm những công việc mà tôi yêu thích: Làm Mẹ, Nhà Đầu Tư, và một người Coach.

Nếu bạn nghĩ Hương là người phù hợp đồng hành giúp bạn đạt được những mục tiêu về tài chính, trao đổi thêm với Hương tại Trang cá nhân Đặng Lan Hương